GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI JELLYFISH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI JELLYFISH

Người nước ngoài học tiếng Việt tại Việt Nam là một chủ đề chắc hẳn không còn lạ lẫm gì trong thời đại mở hiện nay. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt trong nhiều năm; Jellyfish Vietnam tự hào là nơi có nhiều giáo viên tiếng Việt có kinh nghiệm giảng dạy; giúp cho người nước ngoài học ngôn ngữ Việt Nam một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Là một đất nước đang phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Việt Nam là điểm đến lý tưởng dành cho các doanh nghiệp muốn phát triển thị trường trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy nhu cầu học tập ngôn ngữ Việt Nam cũng tăng lên. Bên cạnh đó, Việt Nam có nền văn hoá đa dạng. Để có thể tiếp cận một cách sâu sắc hơn, bạn bè nước ngoài khi đến Việt Nam định cư và làm việc, đều có nhu cầu học tiếng Việt để giao tiếp và hiểu rõ hơn về bản sắc dân tộc Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu đó, Jellyfish Vietnam đầu tư triển khai các khoá học giảng dạy tiếng Việt. Tại Jellyfish những giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đều có kinh nghiệm nhiều năm; được đào tạo giảng dạy bài bản tại các trường Đại Học Quốc Gia; có thời gian du học và làm việc trực tiếp tại nước ngoài.

1. Giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Jellyfish có gì đặc biệt?

Đội ngũ giáo viên tiếng Việt của Jellyfish 100% là người bản xứ, có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài. Các giáo viên tiếng Việt của Jellyfish có thể sử dụng thành thạo nhiều ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Nhật.

1. Phương pháp dạy tiếng Việt bài bản. Học viên sẽ được hướng dẫn học sao cho dễ hiểu, dễ áp dụng vào thực tiễn.

2. Với tư duy sáng tạo, truyền tải ngôn ngữ hình thể từ giáo viên và cơ sở vật chất tốt, sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng

3. Các giáo viên là người bản địa có sự am hiểu tiếng Việt và văn hoá Việt. Sẽ không chỉ giảng dạy ngôn ngữ cho bạn mà còn chia sẻ về văn hoá tại đất nước hình chữ S với bạn.

4. Trong mỗi buổi học, giáo viên đều có những thì giờ vui chơi, tạo tiếng cười để các bạn học viên không bị áp lực trong việc học một ngôn ngữ mới.

5. Mỗi buổi học, giáo án của mỗi giáo viên sẽ vô cùng chuyên sâu và sáng tạo, kích thích nhu cầu học tiếng Việt ở mỗi học viên.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại Jellyfish là những giảng viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên người nước ngoài học tập, làm việc trong và ngoài nước.

2. Đến với Jellyfish học viên sẽ được học với đội ngũ giảng viên, gia sư:

Các giáo viên dạy tiếng Việt của Jellyfish đều là những giảng viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt. Nhiều giáo viên đã có thời gian sống tại nước ngoài nên có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất cho học viên.

– Hoàng Hà Phương: Cử nhân ngành quản trị dự án – Đại học Edith Cowan – Úc – kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm

– Phan Ngọc Trang: Thạc sĩ ngành Marketing – Học viện quản lý phát triển MDIS – Singapore – kinh nghiệm giảng dạy: 3 năm

– Nguyễn Thanh Huyền: Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh – Đại học Hà Nội – kinh nghiệm giảng dạy: 2 năm

– Nguyễn Thị Thanh Mai: Cử nhân ngành tiếng Anh thương mại – Đại học thương mại – kinh nghiệm giảng dạy: 2 năm

– Châu Thị Minh Thư: Cử nhân quản trị kinh doanh – Đại học Gloucestershire – Anh quốc – kinh nghiệm giảng dạy: 4 năm

– Hà Thị Chinh: Cử nhân ngành sư phạm vật lý – kinh nghiệm giảng dạy: 5 năm

– Phan Thùy Linh: Cử nhân chuyên ngành tiếng Nhật – Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia – kinh nghiệm giảng dạy: 2 năm
….

Chính vì có một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt vô cùng chuyên nghiệp và tự tin, Jellyfish Education tự hào giới thiệu đến với bạn bè quốc tế có nhu cầu học tập tiếng Việt với sự cam kết về tính hiệu quả; giúp cho các bạn đạt được thành quả tốt nhất trong việc học tiếng Việt của mình.

Để được tư vấn chi tiết các khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài, các bạn hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education qua những cách sau nhé!