Tiếng Việt trung cấp 2

Upper Intermediate

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa họcBậcHình thức họcSố giờ
Trung cấp 24Học 1:1Học nhóm30h60h90h

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Hiểu được ý chính của một văn bản tương đối phức tạp về các chủ đề khác nhau, kể cả những trao đổi có nội dung thuộc lĩnh vực chuyên môn.

Có khả năng giao tiếp trôi chảy, tự nhiên với người Việt, viết được những văn bản rõ ràng, chi tiết với nhiều chủ đề khác nhau và nêu được quan điểm của mình về một vấn đề; chỉ ra được những ưu điểm, nhược điểm của các phương án lựa chọn khác nhau.

III. GIÁO TRÌNH

– Tiếng Việt dành cho người nước ngoài
– Các tài liệu bổ trợ do Jellyfish Vietnam biên soạn

IV. CĂN CỨ ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA

Học viên có thể đăng ký 1 trong các kỳ thi năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài:

1. VINATEST – Kì thi đánh giá năng lực Tiếng Việt, Đại học Hà Nội

2. NLTV – Kì thi năng lực Tiếng Việt (VNS) Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

3. VIETEST – Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài, Đại học khoa học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ liên hệ lại với bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Thời lượng: 20 - 60 buổi