Tiếng Việt sơ cấp 2

Khoá học sơ cấp bậc 2 tại Jellyfish Việt Nam

Khóa học tiếng Việt sơ cấp bậc 2 (Level 2) dành cho những học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Việt sơ cấp bậc 1 (Level 1) hoặc đã có nền tảng cơ bản về tiếng Việt. Mục tiêu của khóa học tiếng Việt bậc 2 là giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp, mở rộng vốn từ vựng và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn. Từ đó, giao tiếp tự tin hơn trong nhiều tình huống, ngữ cảnh phức tạp trong cuộc sống đời thường.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học Bậc Hình thức học Số giờ
Sơ cấp 2 2 Học 1:1 Học nhóm 30h 60h 90h

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT SƠ CẤP 2

• Mở rộng vốn từ vựng (400-600 từ), từ đó giúp giao tiếp trôi chảy trong nhiều ngữ cảnh.
  • Tự tin giao tiếp các mẫu câu phức tạp, diễn đạt suy nghĩ trong ngữ cảnh phức tạp hơn trong cuộc sống.
  • Nắm vững ngữ pháp tiếng Việt ở mức độ trung cấp (câu giả định, câu ghép, câu điều kiện…).
  • Cải thiện khả năng nghe hiểu các cuộc hội thoại kéo dài và phức tạp.
  • Luyện đọc – viết: Đọc & viết các đoạn văn mô tả chi tiết về các tình huống cụ thể.

III. GIÁO TRÌNH TIẾNG VIỆT BẬC 2

– Tiếng Việt dành cho người nước ngoài
– Các tài liệu bổ trợ do Jellyfish Vietnam biên soạn

IV. CĂN CỨ ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA TIẾNG VIỆT LEVEL 2

• Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có khả năng giao tiếp tự tin hơn trong các tình huống phức tạp hơn.
  • Học viên có thể đọc – hiểu các cuộc hội thoại dài và có khả năng tham gia thảo luận một cách mạch lạc và chi tiết.
  • Sẵn sàng cho khóa học trung cấp (Level 3) để phát triển khả năng ngôn ngữ sâu hơn.

Học viên có thể đăng ký 1 trong các kỳ thi năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài:

1. VINATEST – Kì thi đánh giá năng lực Tiếng Việt, Đại học Hà Nội
  2. NLTV – Kì thi năng lực Tiếng Việt (VNS) Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
  3. VIETEST – Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài, Đại học khoa học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội.

V. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT SƠ CẤP 2 CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Khóa học tiếng Việt sơ cấp bậc 2 (Level 2) giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Việt. Trung tâm dạy tiếng Việt Jellyfish Việt Nam kinh nghiệm hơn 5+ năm đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài. Liên hệ Jellyfish Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu!

Một số hình ảnh thực tế tại lớp học tiếng Việt của trung tâm dạy tiếng Việt Jellyfish Việt Nam

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Khoá học tiếng Việt trực tuyến dành cho người nước ngoài

Jellyfish Vietnam – Hotline: 0961.106.466