Tiếng Việt sơ cấp 1

Pre-Elementary

Bạn đang tìm kiếm thông tin về khóa học tiếng Việt sơ cấp  (Level 1) phải không? Có rất nhiều trung tâm và nền tảng cung cấp các khóa học này, phù hợp cho người nước ngoài hoặc những ai mới bắt đầu học tiếng Việt. Dưới đây là các thông tin về khóa học tiếng Việt sơ cấp Level 1 tại Jellyfish Việt Nam.

I. THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT SƠ CẤP 1

Khóa học Bậc Hình thức học Số giờ
Sơ cấp 1 1 Học 1:1 Học nhóm 30h 60h 90h

II. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sử dụng được những từ ngữ cơ bản đáp ứng nhu cầu giao tiếp cụ thể, giới thiệu về bản thân và người khác, với những thông tin như:

• Làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt & cách phát âm.
  • Nơi sinh sống, người thân, bạn bè. Có khả năng giao tiếp chủ đề đơn giản.
  • Xây dựng vốn từ vựng cơ bản để sử dụng trong các ngữ cảnh đơn giản.
  • Nắm được các cấu trúc ngữ pháp cơ bản (câu hỏi, câu phủ định, câu đơn)

III. GIÁO TRÌNH DẠY TIẾNG VIỆT

– Tiếng Việt dành cho người nước ngoài
– Các tài liệu bổ trợ do Jellyfish Vietnam biên soạn

Khóa học tập trung vào phương pháp học qua tình huống giao tiếp thực tế, giúp học viên áp dụng ngay kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, các bài giảng còn kèm bài tập thực hành nghe, nói, đọc, viết sẽ được lồng ghép để tăng cường kỹ năng.

IV. CĂN CỨ ĐÁNH GIÁ CHUẨN ĐẦU RA

Học viên có thể đăng ký 1 trong các kỳ thi năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài:

1. VINATEST – Kì thi đánh giá năng lực Tiếng Việt, Đại học Hà Nội
  2. NLTV – Kì thi năng lực Tiếng Việt (VNS) Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.
  3. VIETEST – Hệ thống đánh giá năng lực tiếng Việt cho người nước ngoài, Đại học khoa học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội.

V. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Jellyfish Việt Nam tin rằng, khóa học tiếng Việt sơ cấp Level 1 sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn làm quen với ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội giao tiếp và tương tác với người Việt trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh khoá học tiếng Việt sơ cấp cho người nước ngoài tại Jellyfish Việt Nam

Hình ảnh lớp học tiếng Việt 1-1 tại Jellyfish Việt Nam
Giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tiếng Việt cho học viên - Jellyfish Việt Nam
Giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tiếng Việt cho học viên – Jellyfish Việt Nam