GIÁO ÁN NGỮ PHÁP TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Giáo án ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” câu nói muốn nhấn mạnh rằng để học được tiếng Việt không phải dễ dàng. Nhận thấy đây là mối lo sợ nhất của người nước ngoài khi mới bắt đầu học tiếng Việt, Jellyfish Education đã tạo nên giáo án ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài dễ dàng hơn trong việc học tiếng Việt.

Giáo án ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài

1. Đội ngũ giáo viên

Để có thể đưa ra những giáo án giảng dạy dễ hiểu nhất, gần gũi nhất trong quá trình học Việt ngữ, Jellyfish Education luôn tự hào về đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, đã từng du học nhiều nước trên thế giới và cũng đã va chạm văn hóa phương tây nhiều năm nên dễ dàng hiểu được tâm lý của người nước ngoài để có thể truyền tải kiến thức tốt nhất đến học viên.

Các bạn có thể xem thêm về giáo viên tại Jellyfish Education tại link này

2. Khóa học thiết kế riêng

Ngoài ra Jellyfish Education còn thiết kế các khóa học tiếng Việt cao cấp với giáo án riêng (được giáo viên tự kết hợp các giáo trình để đưa ra giáo trình phù hợp nhất với học sinh) đáp ứng mục tiêu và yêu cầu riêng của người học, đối tượng là quản lý người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Không những được học về cấu trúc ngữ pháp, phát âm các bạn còn được tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam được chia sẻ từ các giáo viên bản xứ một cách gần gũi trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong môi trường công sở. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn trước khi tham gia khóa học Việt ngữ tại Jellyfish Education.

3. Giáo án ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài

Jellyfish Education hy vọng với giáo án ngữ pháp tiếng Việt cho người nước ngoài được xây dựng kỹ càng nhất, chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học tiếng Việt và thuận lợi hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Để được tư vấn chi tiết các khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài, các bạn hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education qua những cách sau nhé: